



The Board of Directors	ಫೇವರಿಚ್ ಇನ್ಫ್ರ್ ಫೈವೇಟ್ ಲಿಮಿಟೆಡ್	
FAVORICH INFRA PRIVATE LIMITED	ನಿರ್ದೇಶಕರ ಮಂಡಳಿ	
Cordially invite you to the	FAVORICH GROUP WISDoct	
Foundation Stone Laying Function	ಮೆಗಾ ಫುಡ್ ಪಾರ್ಕ್	
MEGA FOOD PARK		ಂದರ
by		ನಾ ಸಮಾರಂಭಕ್ಕೆ
Sri Siddaramaiah Hon'ble Chief Minister of Kamataka	ಶ್ರೀ ಸಿದರಾಮಯ್ಯ	
	ಸನ್ಸಾನ್ನ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಗಳು, ಕರ್ನಾಟಕ ಸರ್ಕಾರ	
Chief Guests	ಮುಖ	್ಮ ಅತಿಥಿಗಳು
Dr. H.C. Mahadevappa Hon'ble Minister for Public Works Hon'ble Minister for Housing & Incharge of Mandya Dist.	ಡಾ।। ಹೆಚ್. ಸಿ. ಮಹದೇವಪ್ಪ ಸನ್ಮಾಸ್ಯ ಲೋಕೋಪಬೋಗಿ ಸಚಿವರು	ಡಾ।। ಎಂ.ಹೆಚ್. ಅಂಬರೀಶ್ ಸನ್ಮಾನ್ನ ವಸತಿ ಸುಕಿವರು ಮತ್ತು ಉಸ್ತುವಾರಿ ಸುಕಿವರು ಮಂಡ್ಯ ಜಿಲ್ಲೆ
Sri H.S. Mahadeva Prasad Sri Krishna Byre Gowda ble Minister for Co-operation & Sugar Hon'ble Minister for Agriculture	ಶ್ರೀ ಹೆಚ್.ಎಸ್. ಮಹದೇವ ಪ್ರಸಾದ್ ಸವೃತ್ಯ ಸಹಕಾರ ಮತ್ತು ಸಕ್ತರೆ ಸಚಿವರು	ಶ್ರೀ ಕೃಷ್ಣ ಭೈರೇಗೌಡ ಸದ್ಗತ್ಯ ಕೃಷಿ ಸಚಿವರು
Sri C.S. Puttaraju Sri K.C. Narayana Gowda ber of Parliament, Mandya Constituency MLA. K.R. Pet Constituency	ಶ್ರೀ ಸಿ.ಎಸ್. ಪುಟ್ಟರಾಜು ಸಂಸವರು, ಮಂಡ್ರ ಜಿಲ್ಲೆ	ಶ್ರೀ ಕೆ.ಸಿ. ನಾರಾಯಣ ಗೌಡ ಶಾಸಕರು, ಕೆ.ಆರ್.ಪೇಟೆ ಕ್ಷೇತ್ರ
Sri K.S. Puttannaiah Sri N. Cheluvarayaswamy MLA, Melukote Constituency MLA, Nagamangala Constituency	ಶ್ರೀ ಕೆ.ಎಸ್. ಪುಟ್ಟಣ್ಣಯ್ಯ ಶಾಸಕರು, ಮೇಲುಕೋಟೆ ಕೇತ್ರ	ಶ್ರೀ ಚೆಲುವರಾಯಸ್ವಾಮಿ ಶಾಸಕರು, ನಾಗಮಂಗಲ ಕೇತ್ರ
Sri A.B. Ramesh Bandisiddegowda MLA, Srirangapattana Constituency	ಶ್ರೀ ಎ.ಬಿ. ರಮೇಶ ಬಂಡಿಸಿದ್ದೇಗರಿಡ ಪಾಠಕು, ಶ್ರೀರಂಗನ್ಯೂಕ ಕ್ಷೇತ್ರ ಗರಿರವಾನ್ವಿತ ಅತಿಥಿಗಳು	
Guests of Honour		
Smt. Ratnaprabha, I.A.S. ddl. Chief Secretary, Dept. C & I, GoK Commissioner of Industrial Development and Director of C & I, GoK	ಶ್ರೀಮತಿ ರತ್ನಪ್ರಭ, ಐ.ಎ.ಎಸ್. ಹೊನ್ನರು ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯವರ್ಶಿಗಳು ಕೈಸಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ಪಾಣಿಜ್ಯ ಇಲಾಖೆ, ಕರ್ನಾಟಕ ಸರ್ಕಾರ	ಶ್ರೀ ಎಂ. ಮಹೇಶ್ವರ ರಾವ್ , ಐ.ಎ.ಎಸ್. ಅಯಕ್ತರು, ಕ್ಷಿಗಾರಿಕಾಭಿವೃದ್ಧಿಮತ್ತು ಸಿರ್ದೇಶಕರು, ಕೈಗಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ಪಾಣಿಜ್ಯ ಇಲಾಖೆ, ಕರ್ನಾಟಕ ಸರ್ಕಾಶ
Sri Chakravarthy Mohan, LA.S. Sri S. Sampathraman ief Executive Officer, KIADB, Bangalore President, FKCCI, Bangalore	ಶ್ರೀ ಚಕ್ರವರ್ತಿ ಮೋಹನ್, ಐ.ಎ.ಎಕ್. ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಣಾಧಿಕಾರಿ, ಕೆ.ಐ.ಎ.ಡಿ.ಬ., ಬೆಂಗಳೂರು	ಶ್ರೀ ಎಸ್. ಸಂಪತ್ ರಾಮನ್ ಅಧ್ಯಕ್ಷಮ, ಎಫ್.ಕೆ.ಸಿ.ಸಿ.ಐ., ಬೆಂಗಳೂರು
Sri Tallam R. Dwarakanath Dr. M.N. Ajay Nagabushan, LA.S. Sr. Vice-President, FKCCI, Bangalore Deputy Commissioner, Mandya Dist.	ಶ್ರೀ ತಲ್ಲಂ ಆರ್ ವ್ವಾರಕನಾಥ್ ಹಿರಿಯ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು, ಎಫ್.ಕೆ.ಸಿ.ಸಿ.ಐ. ಬೆಂಗಳೂರು	ಡಾಗಿ ಎಂ.ಎನ್. ಅಜಯ್ ನಾಗಭೂಷನ್, ಐ.ಎ.ಎಸ್. ಜಲ್ಯಾರಿಕಾರಿಗಳು, ಮಂಡ್ರ ಚಿಲ್ಲೆ
We look forward to your gracious presence	ತಮಗೆ ಆದರದ ಸ್ವಾಗತವನ್ನು ಬಯಸುವವರು	
Sri D.M. Jayadev Sri V. Harimohan Naidu Sri R. Dayananda Kumar an an Managing Diretter, Favorich Group Diretter, Favorich Group). ಹರಿಮೋಹನ್ ನಾಯ್ಡು ಶ್ರೀ ಆರ್. ದಯಾನಂದ ಕುಮಾರ್ ೧೯೫೯ರು, ಫೇಪುರ್ ಸ್ಪೂಪ್ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು, ಫೇಪುರ್ ಸ್ಪೂಪ್
The programme will be followed by Lunch.	C source and source	resud alat enge

Invitation card for Foundation stone laying function of Favorich Mega Food park

VORICH

Si Hon'b

Ad St





Honourable Chief Minister of Karnataka Shri Siddaramaiah arriving at the project site MEGA FOOD PARK PROJECT



Favorich Mega Food Park foundation stone laying



Honourable Chief Minister of Karnataka, Shri Siddaramaiah lighting the lamp during foundation stone laying Function on 27th Aug 2014





D.M Jayadev, Chairman and Managing Director Favorich Group, delivering inaugural speech on Favorich Mega food park MEGA FOOD PARK PROJECT





Honourable Chief Minister of Karnataka Shri Siddaramaiah delivering speech during the foundation stone laying function along with MLA's and MP's





ಫೇವರಿಚ್ ಇನ್ಫ್ ಕ್ರೈವೇಲ್ ಬೆಡ್ ಎಡ್ಡೇನತ್ನು, ಕೆ.ಆರ್.ಪೆಂಬೆ ತಾಳ್ ಬಿಂಡ್ಯ ಜಲ್ಲೆ ಮೆದಾ ಪುಡ್ ಪ್ರದ್ ಪ್ರಕ್ಷ ರಂಹು? ಎಷಾರ್: 27-05-201 ಎಲ್ಲೇ 11-00 ಗಂಭಗ ಶಿಕ್ಷ ಹಿಡಿ ಎಲ್ಲು ಎಲ್ಲೇ 11-00 ಗಂಭಗ

FAVORICH GRoup Enriching Growth ...

ಮುಖ್ಯ ಅತಿಥಿಗಳು

ಡಾ ಪೆಜ್.ಸಿ.ಮಹದೇವಪ್ಪ ಸಸ್ಕಾನ್ನ ಲೋಕೋಶಯೋಗಿ ಸಂತರರು ಶ್ರೀ ವಿಸ್.ಹೆಜ್.ಮಹದೇವ ಪ್ರಸಾದ್ ಸಸ್ಕಾನ್ನ ಸಹಕಾರ ಮತ್ತು ಸಕ್ತರ ಸಂತರರು ಶ್ರೀ ಸಿ.ವಿಸ್.ಪುದ್ದರಾಜು ಸಂಸದರು. ಮಂಡ್ಯ ಜನೆ ಶ್ರೀ ರೆ.ವಿಸ್.ಪುದ್ದಣ್ಣಯ್ಯ ವಾಸಕರು.ಮೇಜುಕೋಬೆ ಕ್ಷೇತ್ರ ಶ್ರೀ ವಿ.ಜ.ರಮ

Se ವಶ್ವ ಡಾ ॥ ಎಂ. ಹೆಚ್. ಅಂಬರೀಶ್ ನ ಸಡವರು ಸನ್ನಾನ ವರ್ಷಿಸಿದರು. ಮತ್ತ ಅಪ್ರವಾಸಿ ಸಹರು. ಮಂಕ್ರ ಅಸ್ಲೆ Se ವೃಷ್ಣ ಭೈರೇಗೌಡ ಭೆ ಸಡವರು ಕ್ರೇ ವೃಷ್ಣ ಭೈರೇಗೌಡ ಭೆ ಸಡವರು ಕ್ರೇ ವೃಷ್ಣ ಭೈರೇಗೌಡ ಸನ್ನಾನ್ಯ ಕೃತಿ ಸಚಿವರು ಬ ಕೆ.ಸಿ. ನಾರಾಯಣಗೌಡ ಹಾಸಕರು. ಕ್ರೇ ಜೆಲುವರಾಯಸ್ವಾಮಿ ಕ್ರ ಹಾಸಕರು. ಸಾಗಮಂಗಲ ಕ್ಷೇತ್ರ ಶ್ರೀ ವಿ.ಜ.ರಮೇಶ ಬಂಡಿ ಸಿದ್ದೇಗೌಡ ಹಾಸಕರು. ಶ್ರೀರಂಗಪ್ಕೂಣ ಕ್ಷೇತ್ರ

ಶ್ರೀ ಎಂ.ಮಹೇಶ್ವರರಾವ್, ಐ.ಎ.ಎಸ್.

ಅಯುಕ್ತರು. ಕೈಗಾರಿಕಾಭವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ನಿರ್ದೇಶಕರು

ಕೈಗಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ವಾಡೆಜ್ಯ ಇಲಾಖೆ

ಶ್ರೀ ಎಸ್.ಸಂಪತ್ ರಾಮನ್

ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ಎಫ್.ಕೆ.ಸಿ.ಸಿ.ಐ. ಬೆಂಗಳೂರು

ಡಾಗಿ ಎಂ.ಎನ್.ಅಜಯ್ ನಾಗಭೂಷಣ್. ಐ.ಎ.ಎಸ್.

ಜಲ್ಲಾಧಿಕಾರಿಗಳು, ಮಂಡ್ಯ ಜಲ್ಲೆ

ಅಮತ ಹಸದಿಂದ ನೆರವೇರಿಸಲಚಿತು

ದೌರವಾನ್ತಿತ ಅತಿಥಿಗಳ

ಶ್ರೀಮತಿ ರತ್ನಪ್ರಭ , ಐ.ಎ.ಎಸ್. ಹೆಚ್ಚವರಿ ಮುಬ್ಬ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿಗಳು ಕೈಗಾರಿಕೆ ಮತ್ತು ವಾಡಬ್ಬ ಇಲಾಬೆ ಶ್ರೀ ಚಿತ್ರವರ್ತಿ ಮೋಹನ್, ಐ.ಎ.ಎಸ್. ಮುಬ್ಬ ಕಾ.ಸಿ.ಇರಿಕಾರಿ, ಕೆ.ಎ.ಎ.ಜ.ಕೆಂಗಳೂರು ಶ್ರೀ ತಲ್ಲಂ ಆರ್.ದ್ವಾರಕನಾಥ್ ೩೦ಯ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು, ಎಫ್.ಕೆ.ಎ.ಎ.ಬೆಂಗಳೂರು

ತಮದ ಅದರದ ಸ್ವಾದತವನ್ನು ಬಯಸುವವರು

ಶ್ರೀ ಡಿ.ಎಂ.ಐಯದೇವ್ ಶ್ರೀ ವಿ.ಹರಿಮೋಹನ್ ನಾಯ್ಡು ಶ್ರೀ ದಯಾನಂದ ಕುಮಾರ್ ಸ್ವಕ್ಷಣ ಪತ್ತು ಸ್ವವಸ್ಥಪ ಪ್ರಕಾಶನ ಸಹುತ್ ಗ್ರಾಹ್ ನಿರ್ದೇಶಕರು, ಕೇವಂಕ್ ಗ್ರಾಹ್ ಉಪಾಧ್ಯಕ್ಷರು, ಕೇವಂಕ್ ಗ್ರಾಹ್,

Honourable Chief Minister of Karnataka Shri Siddaramaiah inaugurating the foundation stone function of the Mega Food Park project.

MEGA FOOD PARK PROJECT





Honourable Chief Minister of Karnataka Shri Siddaramaiah inaugurating the foundation stone function of the Mega Food Park project.

MEGA FOOD PARK PROJECT





DM Jayadev, CMD, Favorich briefing press and print media during the function

Press and media coverage of Favorich Mega food park foundation stone laying function on 27th Aug 2014



